Đặt hàng online - Giao hàng tận nơi - tiện lợi - An toàn - Lịch sự

Tên sản phẩm: Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt

Mã sản phẩm: AD36H

Hãng sản xuất: EasyLove

Xuất xứ: Nhật bản

Giá sản phẩm: two,one hundred fifty,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc liên hệ sắm hàng trực tiếp:

hỗ trợ on the net:

thông tin chi tiết:

Chức năng: Rung - Thụt - sưởi ấm- mang âm thanh

Tác dụng: Kích thích và gia nâng cao khoái cảm cho dương vật, giải tỏa sinh lý hoàn hảo cho các mày râu đặc biệt các anh chàng thích solo 1 mình.

Chất liệu: Silicone ABS+ TPR mềm mại, đàn hồi cao

Thể loại: Thuộc máy thủ dâm cao cấp tự động cho nam giới

Chế độ: ten chế độ rung xoay thụt

Pin: Sạc pin

Kiểu dáng: ÂM đạo cầm tay cỡ to

Xuất xứ: Nhật Bản

Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt thuộc chiếc máy thủ dâm cao cấp và đương đại tiến tiến của Nhật Bản. Sản phẩm sở hữu chức năng rung thụt tự động khiến tình có thể thụt lên xuống khiến cho “cậu nhỏ” của các anh phải gào thét vì quá đã. Kiểu quan hệ của máy được ví giống mang Oral sex như được nàng bú liếm.

đặc biệt hơn chức năng tỏa nhiệt lên tới 40 độ giống mang thân nhiệt của “cô bé” trong khi quan hệ nên làm cho những anh cảm giác thích thú và thăng hoa hơn phần nhiều. miệng âm đạo được mô hình giống mang âm đạo phụ nữ nên hơi captivating và hấp dẫn, bên trong lỗ âm đạo ngoại hình sở hữu các tua gai mềm mại làm cho việc cọ sát lên cậu nhỏ khôn cùng sung sướng và khoái cảm. Cảm giác quan hệ với máy ko khác gì lúc được khiến tình với nàng có khi còn cao trào và đặc thù hơn gần như.

mang ngoài mặt sáng tạo và tiên tiến vượt bậc, Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt cho những anh thêm phổ quát cảm xúc hơn và đặc biệt cảm giác chân thật luôn được nhà cung cấp hướng tới và chọn lựa cho cánh đàn ông. ngoại hình đẹp mắt, lối bề ngoài đẳng cấp và sang trọng, chế độ tạo nhiệt độ cực giống sở hữu thân nhiệt con người làm cho những anh cảm giác được thu giãn cảm giác thoả thích và hoan lạc hơn số đông.

Máy bú liếm tự động Navigator Cup điều chỉnh nhiệt am dao gia mang chất liệu vỏ từ nhựa ABS chịu nhiệt và độ bền cao, lõi silicone y tế mềm mại an toàn cho làn da nên việc sử dụng máy cực ký yên tâm. Động cơ hoạt động mạnh mẽ sở hữu 10 chế độ rung xoay thụt giúp kích thích thêm cho cậu nhỏ, làm việc “lên đỉnh” của những anh thêm trọn vẹn hơn.